• Tiếng Việt
  • English

Sôi động thị trường đất dự án ven sông

Sôi động thị trường đất dự án ven sông

Không khí giao dịch đang nóng lên từng ngày được ghi nhận tại dự án ven sông Khu đô thị Long Hưng, TP. Biên Hòa do DONACOOP làm chủ đầu tư.

 

Từ đầu tháng 8 đến nay, cao điểm giao dịch mua đất vào các ngày chủ nhật hàng tuần nhờ vào chương trình bán hàng ngay tại thực địa do đơn vị phân phối đất nền là EximRS và Vạn An Phát tổ chức, thu hút hàng trăm khách hàng tham dự. Không chỉ là khách hàng của tỉnh Đồng Nai chiếm số đông, nhiều nhà đầu tư từ các vùng lân cận như TP.HCM, BRVT, Bình Dương cũng quan tâm đến dự án. Và chỉ trong vài giờ ngắn ngủi của buổi sáng chủ nhật, con số giao dịch thành công đã lên tới hàng chục sản phẩm đất nền nhà phố và đất biệt thự ven sông.

 

 

Bà Trần Thị Cẩm Tú, Tổng Giám đốc EximRS cho biết: “Chúng tôi chỉ mới ở giai đoạn đầu giới thiệu sản phẩm dự án Khu Đô thị Long Hưng của Tập đoàn DONACOOP đến các khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi dành sự hỗ trợ đặc biệt cho các khách hàng ở địa phương khác, những người có nhu cầu thật sự về nhà ở. Do đó, mức độ quan tâm của khách hàng dành cho dự án gia tăng rất nhanh”.

 

Ông Chế Văn Xướng, một cư dân hiện đang sinh sống tại Khu Đô thị Long Hưng vui mừng chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với cuộc sống mới ở nơi đây nhờ môi trường trong lành, mát mẻ, đường sá thì kết nối hoàn chỉnh. Về tương lai, tôi tin tưởng rằng nơi này sẽ phát triển trở thành một khu đô thị có tầm vóc hàng đầu tại khu vực Đông Nam bộ.”

 

Được biết, dự án Khu đô thị Long Hưng có quy mô 227 hetta, nằm trong tổng thể 1.300 hetta của 5 dự án liên hoàn, do các đơn vị thiết kế quy hoạch hàng đầu thế giới như Tập đoàn GHD của Úc, Công ty thiết kế quy hoạch EDaw của Mỹ và NIKKEN SEKKEI của Nhật Bản, đưa dự án có một cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, một vùng sông nước Nam bộ thu nhỏ với hơn 40km sông rạch trong lành bao quanh.

 

Chủ đầu tư DONACOOP đã dành hàng ngàn tỉ đồng để nâng cao cốt nền cho Khu đô thị Long Hưng, TP. Biên Hòa lên đến mức 4,3 mét, so với mực nước biển, nhằm bảo đảm tối ưu giá trị sử dụng đến vài trăm năm, bất chấp dự báo bối cảnh nước biển dâng do biến đổi khí hậu trong tương lai.

 

 

Bà Cẩm Tú cho biết thêm: “Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản, tôi thấy ít có dự án nào có lợi thế toàn diện như Khu Đô thị Long Hưng, như: vừa có địa thế đắc địa về sông nước, giao thông kết nối thuận lợi, quy hoạch đồng bộ trên một quy mô rộng lớn, pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ trao tay. Tôi rất tự tin khi mang sản phẩm có giá trị bền vững như thế này đến cho khách hàng của mình. Chắc chắn, dự án Khu đô thị Long Hưng sẽ là một điểm sáng trong thị trường bất động sản năm 2016 của cả nước”.

 

 

Anh Tuấn, khách hàng chọn mua sản phẩm tại khu Ngân Long thuộc dự án Long Hưng, phân tích: “Với tổng giá trị một sản phẩm hiện nay chỉ vào khoảng trên dưới 750 triệu đồng cho một nơi an cư lý tưởng nằm ngay tại ven sông tại khu đô thị tầm vóc khu vực, hạ tầng hoàn chỉnh, có ngay sổ đỏ, thì đó là một cơ hội tốt.”

 

Theo nhận xét của giới chuyên môn, hiện nay, lợi thế lớn nhất của các dự án bất động sản tại Đồng Nai là có vị trí chiến lược nằm ở cửa ngõ phía Đông của TP.HCM kết nối với cả nước, các tuyến đường huyết mạch đã thông suốt, rất thuận lợi cho sản xuất kinh doanh và đầu tư trong nhiều lĩnh vực.

 

(Phần này đóng khung – ô màu, đặt ở cuối bài) Trong chiến lược phát triển của các tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Nai được xem là “sân sau” của TP.HCM trong quá trình phát triển đô thị và liên kết vùng. So với giá bất động sản tại TP.HCM đang ở mức rất cao, thì giá đất tại Đồng Nai còn khá mềm, đặc biệt là các dự án giáp ranh với TP.HCM, có mức giá chênh lệch khá nhiều mặc dù chỉ cách nhau một bờ sông. Vì lẽ đó, nền đất nhà phố và biệt thự ven sông tại Khu đô thị Long Hưng, tỉnh Đồng Nai đang tạo nên sức hút đặc biệt đối với công chúng, tạo nên không khí mua bán đất nền đầy sôi động cho mùa giao dịch địa ốc đến cuối năm 2016 .

Bài viết liên quan